Shanghai Jiechuang บริษัท ผลิตแม่พิมพ์, Ltd

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd. Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd.

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
ไม่มีพนักงาน : 70~110
ยอดขายประจำปี : 4.5 million-5 million
ปีที่ก่อตั้ง : 2015
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 40% - 50%
Shanghai Jiechuang บริษัท ผลิตแม่พิมพ์, Ltd ตั้งอยู่ในเขต Songjiang ของเมืองเซี่ยงไฮ้ซึ่งเป็นประวัติศาสตร์ที่มีชื่อว่า "the Root of Shanghai" ด้วยระยะทางเพียง 30 นาทีจากสนามบินหงเฉียวการจราจรที่นี่สะดวกมาก ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2558 ปัจจุบันมีทุนจดทะเบียน 1 ล้านเหรียญและมีการลงทุนจริงกว่า 5 ล้านครั้ง ทีมงานและวิศวกรที่สำคัญทุกคนได้ทำงานในอุตสาหกรรมการขึ้นรูปแบบหมุนมานานกว่า 10 ปีซึ่งทำให้ Jiechuang เป็นองค์กรทางเศรษฐกิจที่ทันสมัยซึ่งมุ่งเน้นการวิจัยด้านเทคโนโลยีการออกแบบการผลิตการผลิตการค้าและการลงทุน

โปรดระลึกด้วยว่านวัตกรรมเป็นแรงผลักดันในการพัฒนาและเทคโนโลยีเป็นจิตวิญญาณแห่งการสร้างสรรค์คนงานในเมือง Jiechuang มักจะติดอยู่กับเส้นทางของการสร้างเทคโนโลยีเพื่อให้แน่ใจว่า Jiechuang เป็นผู้ผลิตแม่พิมพ์หมุนเวียนชั้นนำ นอกจากนี้ Jiechuang ได้แนะนำจากภายในประเทศและต่างประเทศขนาดใหญ่และเครื่อง CNC ระดับสูงเครื่องมิลลิ่งสากลกลึงดิจิตอลควบคุมเครื่อง EDM เครื่องตัดเชิงเส้นเครื่อง shuttering อัตโนมัติและโหลของอุปกรณ์การผลิตขนาดใหญ่ ด้วยการแนะนำอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงเหล่านี้ Jiechuang กลายเป็นผู้นำด้านฮาร์ดแวร์ ได้เข้าร่วมใน Rotomoulding Professional Committee ของประเทศจีนและสมาคมพลาสติกแห่งประเทศจีนในการสืบทอดซึ่งทำให้ บริษัท ได้รับการติดต่อทางสังคมที่ดีและการสรรเสริญของสาธารณชนในอุตสาหกรรมการปั้นแบบหมุนและยังเป็นผู้จัดหาที่มีศักยภาพและมีคุณสมบัติ วิศวกรและคนงานที่นี่เป็นชนชั้นสูงที่มีประสบการณ์ในการทำความสะอาดพื้นอุปกรณ์สนามเด็กเล่นกลางแจ้งและในร่มเรือคายัคและเรือท่องเฟอร์นิเจอร์ผู้ปลูกกรณีและชาวสวน

เนื่องจากคุณภาพเป็นส่วนสำคัญในการพัฒนาองค์กร Jiechuang ยึดมั่นในแนวคิดเรื่อง "No quality, No development" และกำหนดให้ควบคุมคุณภาพที่มาเพื่อสร้างแนวคิด Total Quality Management (TQM) ด้วยระบบการจัดการที่เข้มงวดเทคนิคการผลิตขั้นสูงและแนวคิดการบริการที่มุ่งเน้นลูกค้า Jiechuang ได้มีการกำหนดมาตรฐานคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อให้ลูกค้าได้รับคุณภาพที่ดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง Jiechuang ได้รับชื่อเสียงที่ดีทั้งในประเทศและต่างประเทศและแม่พิมพ์และผลิตภัณฑ์ที่ผลิตได้ถูกส่งออกไปยังประเทศต่างๆเช่นอเมริกาอังกฤษเยอรมนีเกาหลีญี่ปุ่นออสเตรเลียตุรกีรัสเซียและยูเครน

Jiechuang ยินดีต้อนรับสู่ลูกค้าเก่าและใหม่เพื่อเข้าชมและร่วมมือกับเรา! ขอบคุณ!

รายละเอียดการติดต่อ
Shanghai Jiechuang Mold Manufacturing Co., Ltd.

โทร: 86--15026560693

แฟกซ์: 86-021-57893277

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)